TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CẢNG TRUNG QUỐC


GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng Công ty Xây dựng Cảng Trung Quốc (CHINA HARBOUR ENGINEERING COMPANY LTD., viết tắt CHEC) được thành lập vào năm 1980, có trụ sở tại Bắc Kinh, là công ty thành viên và là đại diện ở thị trường hải ngoại của Tập đoàn Xây dựng Giao thông Trung Quốc (CCCC), xếp hạng 93 trong Danh sách Fortune Global 500 năm 2019. CHEC hiện có hơn 90 chi nhánh, văn phòng đại diện và hoạt động ở hơn 100 quốc gia, khu vực trên thế giới, giá trị của các hợp đồng đang thực hiện đạt 30 tỷ USD, doanh thu năm 2018 đạt 6.17 tỷ USD, số lượng nhân viên trên toàn cầu lên đến 15.000 người.

CHEC hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng: công trình biển, nạo vét và san lấp, công trình cầu đường, đường sắt, metro, cảng hàng không, cùng với cung ứng và lắp ráp trang thiết bị trong lĩnh vực liên quan; tham gia làm tổng thầu cũng như đầu tư, góp vốn vào các dự án; đồng thời có kinh nghiệm phong phú, nguồn tài chính dồi dào để thực hiện các dự án xây dựng công trình dân dụng, công trình hạ tầng đô thị, bảo vệ môi trường, công trình thuỷ lợi, nhà máy điện, khai thác tài nguyên v.v… Với ưu thế vượt trội về các mặt kỹ thuật, trang thiết bị, kinh doanh và nhân lực, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu những dịch vụ tốt nhất, “CHEC” đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng công trình trên thị trường quốc tế.

Kể từ những ngày thành lập cho đến nay, CHEC đã luôn giữ gìn giá trị cốt yếu “giữ vững trách nhiệm, tối ưu chất lượng, hợp tác thành công”, mang theo tinh thần “bao dung, chân thành, sáng tạo, cống hiến” của doanh nghiệp để xây dựng nên hàng loạt các công trình mang dấu ấn đặc trưng, có sức ảnh hưởng mang tính quốc tế trên toàn thế giới, đồng thời tích cực hoàn thành trách nhiệm xã hội, cống hiến cho sự phát triển kinh tế xã hội của các nước và khu vực sở tại.

100+
Quốc gia và khu vực
15,000+
Nhân viên trên toàn cầu
30 tỷ USD
Giá trị hợp đồng đang thực hiện
6.17 tỷ USD
Doanh thu năm 2018


CƠ CẤU TỔ CHỨC


CHEC VIỆT NAM

Tổng Công ty Xây dựng Cảng Trung Quốc gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2002, đến nay đã hoàn thành và đang thực hiện hơn 20 dự án, các dự án trải dài từ Bắc đến Nam, với giá trị hợp đồng gần 700 triệu USD.

Với sự phát triển xã hội, kinh tế vượt bậc của Việt Nam những năm gần đây, hiện nay ngoài việc tích cực tham gia thực hiện các dự án EPC về lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, CHEC đang tìm cơ hội để tham gia đầu tư các dự án về năng lượng, cơ sở hạ tầng (đô thị), bất động sản, khu công nghiệp. Với hình thức, mô hình tham gia dự án rất đa dạng và linh hoạt như C, EPC, EPC+F (Finance), đối tác công tư PPP (BT, BOT, BTO, BTL). 


CHÚNG TÔI Ở ĐÂU

CHEC có hơn 90 chi nhánh, văn phòng đại diện và hoạt động ở hơn 100 quốc gia, khu vực trên thế giới, với số lượng nhân viên trên toàn cầu lên đến 15.000 người.

Địa chỉ Tổng Công ty 
China Harbour Engineering Company Limited
Address: No.9, Chunxiu Road, Dongcheng District, Beijing, China
Zip Code: 100027

Văn phòng chính tại Việt Nam
2101 East Building – Lotte Center Ha Noi
54 Lieu Giai, Cong Vi, Ba Dinh, Ha Noi, Viet Na

Liên hệ dự án
Mr. Tuan Anh
Email: yangjy@chec.bj.cn, tuananhxdvn@163.com
Mobile: +84-90 399 2519